หลักสูตรระยะสั้น ความร่วมมือของKU กับ FSC

           คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับศูนย์ความมั่นคงทางอาหาร (Food Security Center) มหาวิทยาลัยHohenheim ประเทศเยอรมนี  จัดโครงการหลักสูตรระยะสั้น(Short Course) เรื่อง “Handling and Processing High-Value Tropical Products for Improved Quality and Income Generation” ในระหว่างวันที่ 15 – 19 สิงหาคม 2559 เพื่อสร้างการรับรู้ และตระหนักถึงความสำคัญของความมั่นคงทางอาหารในสังคมโลก  โดยนิสิตที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการฟังบรรยาย การศึกษาดูงาน การทดลองในห้องปฏิบัติการ  การอภิปรายและสรุปผลร่วมกับอาจารย์ชาวต่างชาติ

           ทั้งนี้ในวันที่ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 9.00 น. ณ ห้อง2205 รองศาสตราจารย์ ดร. วิบูลย์ จงรัตนเมธีกุล ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร  ในฐานะผู้ประสานงานหลักของFood Security Center ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณี จิรภาคย์กุล ดร.สุดาทิพย์ แซ่ตั้น ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ตลอดจนนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ได้รับฟังการบรรยายจาก Dr. Marcus Nagle สถาบัน Agricultural Engineering, Tropics and Subtropics Group มหาวิทยาลัย Hohenheim ในหัวข้อ “Important of Non-destructive Methods”

facebooktwittergoogle_plus