อีกครั้งกับความร่วมมือด้านการเกษตรและอาหารกับ Food Security Center

     มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ Food  Security  Center (FSC) ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดของ University of Hohenheim  ประเทศเยอรมันนี จัดหลักสูตรระยะสั้นด้านการเกษตรและอาหารให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง

        โดยในปีนี้ได้ร่วมกับภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  จัดหลักสูตรฝึกอบรม หัวข้อเรื่อง  “Innovative post-harvest  technology  for  food  and  nutrition  security”  ประกอบด้วยกิจกรรมการฟังบรรยายจาก Professor  Linus  Opara  จาก Stellenbosch University ประเทศแอฟริกาใต้  การศึกษาดูงาน การอภิปรายและสรุปผลร่วมกัน มีระยะเวลาดำเนินการในระหว่างวันที่ 25-29  เมษายน พ.ศ. 2559

facebooktwittergoogle_plus