State University of Medan เยือน มก.

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558 เวลา 9.00 น. ดร.ปาริชาติ  ภูติรัตน์ หัวหน้าภาควิชาภาษาต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร. สุพรรณี  จันทน์คราญ  และดร. วิริยา  หล้าเพชร  สาขาภาษาฝรั่งเศส ให้การต้อนรับ Dr. Evi Eviyanti, M.Pd, Chief of Foreign Department สาธารณรัฐอินโดนีเซีย พร้อมอาจารย์และนักศึกษา จำนวน 23 ราย จาก State University of Medan ซึ่งมีกำหนดเดินทางเยือนประเทศไทยระหว่างวันที่ 4 – 6 มิถุนายน  ในการนี้ ผศ.ดร. สุพรรณี  จันทน์คราญ  รักษาราชการแทนผู้ช่วยอธิการบดี บรรยายข้อมูลทั่วไปมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และหลักสูตรของสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศสที่มีการจัดการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อให้กับคณะนักศึกษาจาก State University of Medan โดยหลังจากเสร็จสิ้นการบรรยายนิสิตสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมพูดคุยกับนักศึกษาจาก State University of Medan เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน