Women in STEM Scholarship จาก British Council

บริติช เคานซิล แจ้งประชาสัมพันธ์การสมัครรับทุนศึกษาต่อสำหรับผู้หญิงไทย Women in STEM Scholarship

โดยทุนดังกล่าวจะเป็นเป็นทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวน ที่ครอบคลุมค่าเล่าเรียน ค่ากินอยู่ ค่าเดินทาง ค่าวีซ่า ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ

และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่เป็นแม่

ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

• สามารถเริ่มศึกษาที่สหราชอาณาจักรได้ใน ปีการศึกษา 2565-2566 โดยเริ่มต้นช่วงประมาณเดือนกันยายน – ตุลาคม
  • ต้องการการสนับสนุนในเรื่องค่าใช้จ่าย
  • จบการศึกษาปริญญาตรี ในสาขาที่สามารถใช้ศึกษาต่อปริญญาโท ตามหลักสูตรที่ได้กำหนดไว้ของมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร
  • กำลังทำงานหรือมีประสบการณ์ทำงาน หรือสามารถแสดงให้เห็นว่ามีความสนใจในสาขาวิชาที่ต้องการสมัคร
  • มีทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษา วิจัย ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

อาจารย์ หรือบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ท่านใด ที่มีหน้าที่อยู่ในสายงานด้าน STEM และต้องการเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงรุ่นใหม่ โอกาสของคุณมาถึงแล้ว

สาขาวิชาที่ให้ทุน ทุนที่ให้ มหาวิทยาลัย อีเมลผู้ติดต่อ
  1. Climate change
  2. Healthcare management
  3. Automation
  4. Water engineering
ทุน ปริญญาโท Brunel University scholarships@brunel.ac.uk
Teesside University L.Cumiskey@tees.ac.uk
Liverpool John Moores University N.A.Pitt@ljmu.ac.uk
ทุน Early Academic Fellowship University of Glasgow shonagh.maak@glasgow.ac.uk

สำหรับรายละเอียดทุน วิชาที่สามารถขอทุน และวันที่ปิดรับสมัครจะขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัยนั้นเป็นผู้กำหนด ขอแนะนำให้ผู้ที่สนใจสมัครรับทุน อ่านข้อมูลจากเวปไซต์มหาวิทยาลัยนั้นๆโดยตรง หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อกับอีเมลของผู้รับผิดชอบจากมหาวิทยาลัยนั้นโดยตรง และทำการสมัครภายใน 31 มีนาคม 2565

รายละเอียดเพิ่มเติม :