การวางพวงมาลารูปแบบออนไลน์ในวาระครบรอบ 79 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นิสิต และบุคคลทั่วไปร่วมเขียนคำอวยพร และวางพวงมาลาออนไลน์ในวาระครบรอบ 79 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 โดยท่านสามารถเลือกชนิดของพวงมาลาและรูป avatar ประจำตัวพร้อมเขียนคำอวยวพรได้ตามที่อยู่ลิ้งค์ด้านล่าง

>> วางพวงมาลา <<

mala