การแข่งขันระดับนิสิต Idea Sharing Contest “ Pecha Kucha”

กองวิเทศสัมพันธ์ ขอเชิญชวนนิสิต อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ
เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ Undergraduate Student Online Forum

ร่วมรับชม และร่วมให้กำลังใจ กับ 16 ทีม สุดท้าย ที่ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท

ในการแข่งขัน  Idea Sharing Contest รูปแบบ Pecha Kucha
ในหัวข้อ “A Better Tomorrow with SDGs /BCG”
ในวันที่ 26 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
รูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings
ตาม QR Code และลิงค์ด้านล่าง
student forum qr

กิจกรรมในงานประกอบด้วย
– การอภิปรายจากผู้แทนนิสิต Student Talk What we can do to promote SDGs and BCG

– แข่งขันนำเสนอแนวคิด (Idea Sharing Contest) ของนิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในหัวข้อ “What can I do to promote SDGs/BCG?” จากทีมที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 16 กลุ่ม

มาร่วมฟังแนวคิดจาก Gen Z กันเยอะๆ นะครับ!!

กำหนดการกิจกรรม

Poster 26 A3_edit++Agenda