เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 และ 1 กันยายน 2564 เวลา 13.00-15.00 น. อาจารย์ นิสิต และผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม Taiwan Higher Education Fair in Thailand 2021, NCKU (National Cheng Kung University) x Kasetsart University Online Seminar โดยวัตถุประสงค์ของการกิจกรรมครั้งนี้คือ การประสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติและทุนการศึกษาของ NCKU เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กิจกรรม NCKU x Kasetsart University Online Seminar แบ่งออกเป็น 3 ช่วงหลัก  ในช่วงแรก Professor Li, Yueh-Heng, Associate Vice President for International Affairs ได้กล่าวทักทายและเปิดกิจกรรม ต่อจากนั้นเป็นการแนะนำมหาวิทยาลัย NCKU ในช่วงที่ 2 คณาจารย์จาก NCKU ได้นำเสนอเกี่ยวกับรายละเอียดหลักสูตรภาษาจีน หลักสูตรนานาชาติ และทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติจากภาคชีววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี ภาควิชารัฐศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาเคมี และภาควิชาการจัดการระหว่างประเทศ ในช่วงสุดท้าย เป็นช่วงช่วงถาม-ตอบ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และข้อมูลการศึกษาต่อ ณ NCKU สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)