คณะนักวิชาการจาก Universiti Teknologi MARA เยือนมก.

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 เวลา 9.00 น. Professor Dr. Zaini Abdullah, Dean, Faculty of Business and Management พร้อมคณะผู้บริหารจาก Centre for Postgraduate and Professional Studies, Universiti Teknologi MARA จำนวน 5 รายเดินทางเยือนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  โดยคณะนักวิชาการดังกล่าวเยี่ยมชมบัณฑิตวิทยาลัยและคณะบริหารธุรกิจ    ในโอกาสนี้มีการหารือถึงแนวทางการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือร่วมกับผู้บริหารของแต่ละคณะเพื่อให้เกิดความเป็นรูปธรรมมากขึ้น ทั้งด้านการแลกเปลี่ยนนิสิตและบุคลากรในระดับบัณฑิตศึกษา  ตลอดจนการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ทั้งนี้ Universiti Teknologi MARA ประชาสัมพันธ์การประชุมนานาชาติ “Advances in Business Research International Conference 2015 (ABRIC2015)” ในเดือนพฤศจิกายน 2558 ซึ่งการจัดประชุมนี้เพื่อให้เป็นเวทีสำหรับนักวิจัยและผู้ปฏิบัติงาน   เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการวิจัยทางธุรกิจ