Education and Culture Attaché สถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซีย เยือนมก.

วันอังคารที่ 21 เมษายน 2558 Dr. Yunardi, Education and Culture Attaché    สถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียประจำประเทศไทย  เดินทางเยือนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพื่อเข้าเยี่ยมคารวะผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุพรรณี จันทน์คราญ  ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์

ในการนี้ Dr.Yunardi ได้กล่าวถึงแนวทางในการดำเนินงานและยินดีให้การสนับสนุนกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ดำเนินการร่วมกับสถาบันการศึกษาของสาธารณรัฐอินโดนีเซียต่อไปในอนาคต  อาทิเช่น การทำความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนิสิต บุคลากร และการวิจัย เป็นต้น