พิธีเปิดโครงการ ASEAN-Japan Cooperation Project

วันที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 15.00 น. ร่วมกับรัฐบาลญี่ปุ่น โดย Ministry of Agriculture, Forestry and Fisheries จัดพิธีเปิดโครงการและการประชุมสัมมนา ASEAN-Japan Cooperation Project for “Human Resource Development in Food-related Areas through Partnership with Universities in ASEAN Region” ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี รศ.ดร. บดินทร์  รัศมีเทศ รองอธิการบดีวิทยาเขตศรีราชา เป็นประธานในพิธีในนามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย และผู้แทนจากสถานเอกัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย หน่วยงานภาครัฐและเอกชนของไทยและญี่ปุ่นให้เกียรติเข้าร่วมงาน

m5m2

maff1m3m4m6