The 2nd International Education Fair 2018 ณ ประเทศเมียนมาร์

บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ คุณหทัยทรรศ เสมชูโชติ  คุณรุจิรา พงษ์เจตสุพรรณ และคุณมัณฑนา บุญปู่ วัดจินดากุล นักวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการจัดนิทรรศการทางการศึกษาการเพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรที่ทำการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในงาน The 2nd International Education Fair 2018 ระหว่างวันที่ 16-20 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรม Sule Shangri-La เมืองย่างกุ้ง และ โรงแรม Hotel Mandalay เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมาร์ โดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมกว่า 40 สถาบัน

การจัดนิทรรศการทางการศึกษาในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากชาวเมียนมาร์และมีจำนวนผู้เข้าร่วมรับฟังข้อมูลจำนวนมาก ทั้งนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงผู้ปกครองที่ต้องการรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรนานาชาติในระดับอุดมศึกษาของสถาบันชั้นนำต่างๆ โดยในส่วนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์หลักสูตรและสาขาที่ได้รับความสนใจมากที่สุดได้แก่ วิศวกรรมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และบริหารธุรกิจ ตามลำดับ