โครงการฝึกอบรม the Writing Project: How to improve your English skills

กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรม The Writing Project: How to improve your English skills ในหัวข้อ How to Write a Curriculum Vitae and Covering Letter เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้อง 407 ชั้น 4 อาคารสำนักบริการคอมพิวเตอร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ชไมภัค เตชัสอนันต์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีและรักษาการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานพร้อมกล่าวเปิดโครงการฯ โดยมี Mr. Stephen John CANNELL เป็นวิทยากร

วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการฝึกอมรมในข้างต้น เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับบุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการสมัครงาน สมัครทุนการศึกษา และสมัครเข้าเรียนต่อในสถาบันการศึกษาทั่วโลก ผ่านการฝึกเขียน Curriculum Vitae หรือ CV และ Covering Letter อย่างถูกวิธี โดยมีจำนวนผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมกว่า 40 คน จากหลากหลายคณะและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ทั้งนิสิต บุคลากร ไปจนถึงคณาจารย์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีว่ามีเนื้อหาน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งและช่วยพัฒนาทักษะการเขียนภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น