วันที่ 13 มิถุนายน 2561 บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ ได้แก่ นางอชิรญา นูนึช กาแลนต์ และนางสาวนิธิกานต์ พงษ์สถิตย์พร เข้าร่วมงานสัปดาห์ความร่วมมือด้านการศึกษาอาเซียน-จีน (ครั้งที่ 11) Education Exchange and Cooperation Achievement Exhibition & South Asia and Southeast Asia Education Cooperation Forum (EECAE & SSECF): The Third Thai-Yunnan Education Cooperation & Exchange Sub-Forum ณ โรงแรม Li Shui Yun Quan เขตเมืองมหาวิทยาลัยเฉิงก้ง และเข้าร่วมการจัดนิทรรศการเพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรที่ทำการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก จากทั้งนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครองและอาจารย์ ที่มาจากโรงเรียน สถาบันอาชีวศึกษา และมหาวิทยาลัยต่างๆในมณฑลยูนนานเข้าเยี่ยมชมบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยจากประเทศไทย และบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมไปถึงแสดงความสนใจการทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในอนาคตอีกด้วย